Cho thuê xe Sài Gòn · 31 Tháng Mười, 2022 0

Thuê xe 4 chỗ đi Cần Thơ

  • Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh

Bạn đang cần tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ cũng như các huyện thuộc tỉnh Cần Thơ. Bạn cần hợp tác với một Dịch vụ Thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM? Dịch vụ cho thuê xe   tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu thuê xe du lịch của các bạn từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Với dàn xe mới, tài xế cẩn thận, nhiều kinh nghiệm lại rất nhiệt tình.

Giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố, một tỉnh của miền Tây Nam Bộ. Với diện tích rộng lớn nên mỗi huyện thuộc tỉnh Cần Thơ sẽ có mức giá thuê xe khác nhau:

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bình Thủy 2.300.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Cái Răng 2.300.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Cờ Đỏ 2.600.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Ninh Kiều 2.300.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Ô Môn 2.400.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Phong Điền 2.400.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Thốt Nốt 2.400.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Thới Lai 2.500.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Thạnh 2.500.000đ/ngày/ 1 chiều

Giá trên chỉ áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 đã bao gồm xăng, phí cầu đường. Nếu đi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc lễ, tết hoặc đi nhiều ngày vui lòng gọi  để được tư vấn.

 

Thủ tục thuê xe

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Thủ tục thuê xe rất đơn giản, chỉ cần bấm số   để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi là đi liền, phục vụ 24/24
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe không đi liền.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế khi kết thúc chuyến đi hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản là các bạn đã thuê thành công chiếc xe du lịch 7 chỗ phục vụ cho chuyến đi Cần Thơ sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ trở lên

  • Các bạn cũng gọi   để được tư vấn về giá.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại  , Quận 5.
  • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ. Tài xế rành đường, cẩn thận, chu đáo và rất nhiệt tình. Chúng tôi rất vui được làm bạn đồng hành cùng các bạn.

Lịch trình khi thuê xe 7 chỗ 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Từ Tp.HCM đi Cần Thơ

   Buổi sáng:

7h00: Tài xế chạy xe đến điểm đón đi thành Phố Cần Thơ. Dọc đường các bạn có thể nghỉ ngơi và ăn sáng nếu có yêu cầu. Sau đó tài xế sẽ chở các bạn đến thành phố Mỹ Tho. Tài xế chở các bạn đến bền tàu, các bạn thuê thuyền tham quan sông Tiền ghé các làng nghề truyền thống lò kẹo dừa, cơ sở nuôi ong lấy mật…. Đi xe ngựa trên con lộ nhỏ uốn khúc quanh co, ngắm những làng quê rợp bóng dừa ở xứ Bến Tre ở Cù Lao Thái Sơn. Hay các bạn ngồi xuồng chèo khám phá cuộc sống sông nước miền Tây.

 

Xe 7 chỗ Fordtuner

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ nếu đi nhiều ngày đừng quên gọi  để được tư vấn lịch tham quan và giá thuê xe.

    Buổi tối

Ninh Kiều nằm ở ngã ba sông Hậu và từng được mệnh danh là đệ nhất danh thắng xứ Tây Đô. Các bạn có thể dạo chơi hay thưởng thức cà phê ở các quán Thủy Tạ ven sông. Dùng bữa tối với các món Nam Bộ trên du thuyền và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào.

Sau đó, các bạn tự do đi dạo chợ đêm Tây Đô hoặc về khu đô thị mới Cái Khế. Các bạn hãy tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ và đi ít nhất 1 lần để khám phá nét đẹp đặt trưng của vùng này nhé.

Ngày thứ 2: Từ Tp. Cần Thơ về Tp. HCM

Buổi sáng

Các bạn dáy sớm một chút để xuống đò đi chợ nổi Cái Răng. Tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ. Thưởng thức cảm giác ăn sáng trên những chiếc ghe chồng chềnh một lần nhé.

Tiếp tục tài xế chở các bạn đến vườn du lịch Mỹ Khánh. Men theo những con đường nhỏ, các bạn dạo chơi trong một không gian xanh của những vườn mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng… Tham gia làm bánh tráng, nấu rượu đế, thưởng thức món ngon như cá lóc nướng ống tre, chuột quay lu,… Sau đó các bạn đi tham quan Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam. Là Thiền viện lớn và đẹp nhất miền Tây Nam Bộ.

Buổi chiều: 14h00: Các bạn chuẩn bị mọi thứ xuất phát về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày 1 đêm.

Các bạn muốn tham khảo các loại xe du lịch hay thắc mắc về giá. Cứ trực tiếp gọi , chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn.

Liên hệ thuê xe:

Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ cũng như thuê xe du lịch. Hãy gọi ngay cho chuyến tôi nhé. Chúng tôi luôn tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525