Cho thuê xe Sài Gòn · 31 Tháng Mười, 2022 0

Thuê xe 4 chỗ Quận 5

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM đi du lịch, cưới hỏi hay đi công tác trong 1 ngày hay nhiều ngày trong nội thành hay đi tỉnh? Bạn cần tham khảo giá và lựa chọn loại xe phù hợp với giá thuê xe hợp lý nhất. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Dịch vụ cho thuê xe   về gói dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn.

Thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM

Thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM sẽ giúp các bạn ở quận 5 hay các quận lân cận có những chuyến đi thuận tiện nhất cho chuyến đi. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê xe thể đón trả tận nơi một cách an toàn nhất ở tất cả các quận tại Sài Gòn. Chỉ cần gọi là có xe, chúng tôi phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Bạn đang ở, làm việc ở quận 5 hay các quận lân cận. Bạn cần thuê xe du lịch cho chuyến công tác, du lịch, đưa rước người nhà, cươi hỏi,… Nên cần thuê xe du lịch để làm phương đi lại thì thuê xe du lịch quận 5 là lựa chọn tối ưu giành cho bạn.

Thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM có nhiều loại để các bạn lựa chọn như: Fordtransit, Mes printer, Huynhdai Solati,… để các bạn lựa chọn. Với ngoại thất sang trọng, trang nhã, nội thất thoáng mát, rộng rãi tạo nên sự thoải mái nhất cho người ngồi trên xe.

Cho thuê xe 16 chỗ tại Quận 5, TpHCM với Giá thuê xe hợp lý – Thủ tục thuê xe đơn giản – Dàn xe mới – Tài xế chuyên nghiệp. Sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến đi sắp tới của bạn.

 

Giá thuê xe quận 5, TpHCM

Tùy vào lịch trình di chuyển mà chúng tôi sẽ có báo giá thuê xe du lịch ưu đãi nhất cho từng lịch trình. Hãy lên lịch trình hoặc gọi ngay nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lên lịch trình tham quan.

Giá đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi  để được báo giá cụ thể. Hoặc bạn tham khảo Bảng giá thuê xe du lịch tổng hợp để lên kế hoạch chi phí cho chuyến đi.

Thủ tục thuê xe 16 chỗ tại quận 5, HCM

Sau khi đã lựa chọn dòng xe phù hợp cho chuyến đi sắp tới. Bước tiếp theo là tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc để giữ xe. Với dòng xe 16 chỗ bạn vui lòng làm hợp đồng và đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Giá trị còn lại sẽ được thanh toán khi kết thúc chuyến.

Thủ tục thuê xe đơn giản là chúng ta đã thành công đặt được chiếc xe 16 chỗ Quận 5, TpHCM. Còn chần chừ gì nữa hãy bấm số và gọi ngay cho chúng tôi. Mọi thắc mắc của Quý khách về thuê xe du lịch sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết.

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ quận 5, TPHCM của Thuê xe  ?

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm và nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái.

Giá thuê 16 chỗ quận 5, TPHCM giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.

Còn đợi gì nữa hãy gọi:  để tìm hiểu thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ và đặt xe ngay hôm nay.

Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành dáng tin cậy giành cho bạn.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ quận 5, TpHCM đi các tỉnh hay đi trong nội thành. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn.

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525