Cho thuê xe Sài Gòn · 31 Tháng Mười, 2022 0

Thuê xe 4 chỗ Quận Thủ Đức

Bạn đang cần Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM đi gặp đối tác quan trọng, công tác, du lịch,… Bạn cần hợp tác với Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM. Hãy tham khảo và hợp tác với Dịch vụ cho thuê xe   . Với dàn xe mới, dịch vụ đi kèm hoàn hảo, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn trong mọi chuyến đi.

Các dịch vụ cho thuê xe thông dụng:

Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM giúp các bạn ở quận Thủ Đức dễ dàng đặt xe du lịch cho chuyến đi sắp tới. Hãy chọn các dịch vụ chuyên nghiệp của

  • Đưa – tiễn sân bay trong nội thành TpHCM.
  • Đón sân bay đi về các tỉnh 1 chiều, 2 chiều.
  • Đi công tác về các tỉnh trong ngày hay nhiều ngày.
  • Đi du lịch trong ngày hay nhiều ngày về các điểm du lịch trong cả nước.
  • Xe hoa, xe cưới hỏi,…

Hãy gọi khi có nhu cầu tham khảo giá, tư vấn du lịch,… Chúng tôi được thành lập là để phục vụ nhu cầu đi lại của các bạn. Hãy trao cơ hội phục vụ nhu cầu thuê xe của các bạn cho n nhé.

Các loại xe du lịch

Xe du lịch 4 chỗ: Gồm các loại xe như: Mazda 3, Honda City, Chevrolet, Vios,… đây là các loại xe 4 chỗ được thiết kế rộng rãi. Ngoại thất trang nhã, phong cách thời thượng phù hợp cho các chuyến đi gặp khách hàng, công tác, du lịch,… Gọi ngay  4 để tham khảo giá, tư vấn và đặt xe nha.

Xe du lịch 7 chỗ: Gồm các loại xe như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sendona,… Là các loại xe thông dụng được lựa chọn nhiều bởi có ngoại thất phong cách, lịch lãm. Nội thất có không khí mát mẻ bởi có 2 dàn lạnh riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách ngồi trên xe.

Xe du lịch 16 chỗ: Với các loại xe như: Fordtransit, Huynhdai Solati,…. Đây là các dòng xe được thông dụng và được ưa chuộng. Với phong cách trang nhã, lịch lãm. Nội thất mát mẻ bởi dàn lạnh và thông gió ở mỗi ghế ngồi.

Xe du lịch 29 chỗ: Với các loại xe như Samco, Thaco, County để các bạn lựa chọn. Tùy vào đi gần hay xa và chi phí phù hợp mà các bạn lựa chọn dòng xe phù họp với mình nhé.

Giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ với xe Sendona

Giá thuê xe 7 chỗ với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ với xe Fordtuner

Xe 7 chỗ innova

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi  để được báo giá cụ thể.

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe  ?

Dịch vụ Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm và nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái và ý nghĩa.

Giá Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM rất cạnh tranh và dịch vụ đi kèm hoàn hảo từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.

Còn đợi gì nữa hãy gọi:  để tìm hiểu Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ:

Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ Thủ Đức, TpHCM đi các tỉnh hay đi trong nội thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn.

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525